富巨家 สำหรับ iPhone

(0)
  • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

โฮมสมาร์ทที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ: ฟังก์ชันบ้านอัจฉริยะที่ดีและมีประสิทธิภาพ

富巨家 เป็นแอปพลิเคชัน iPhone ฟรีที่พัฒนาโดย 臻 李 แอปนี้อยู่ในหมวดหมู่ของ Utilities & Tools และมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการดูแลและการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพและสะดวกสบาย

ด้วย 富巨家 ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ในบ้านอัจฉริยะได้จากระยะไกล นอกจากนี้แอปยังสนับสนุนฟีเจอร์การตั้งค่าอัตโนมัติและฉากที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายและน่าสนใจ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัว ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์ในบ้านทั้งหมดผ่านแอปเดียว

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของ 富巨家 คือการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ราบรื่นและรวดเร็ว ทำให้อุปกรณ์เชื่อมต่อได้ง่ายและใช้งานได้ทันที นอกจากนี้แอปยังมีฟังก์ชันการแชร์ด้วยคลิกเดียว ทำให้สมาชิกในครอบครัวสามารถควบคุมอุปกรณ์ในบ้านได้ทุกเมื่อและทุกที่ ผู้ใช้ยังสามารถรับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์เพื่อทราบสถานะของอุปกรณ์ไฟฟ้าของตน

富巨家 ให้คำแนะนำที่ใช้ง่ายและมีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการบ้านอัจฉริยะ ทำให้เป็นเครื่องมือมีคุณค่าสำหรับผู้ที่ต้องการการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและเชื่อมต่อกัน

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ

富巨家 สำหรับ iPhone

• ฟรี

• ภาษาภาษาไทย
  • V 3.3.4
  • 4.2

(0)
  • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ 富巨家

มีคุณพยายาม 富巨家? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.